Ảnh động vật bé con vô cùng đáng yêu

[IMG]

Hai chú gấu Bắc cực sinh đôi là Nela và Nobby vui chơi trong khu vực của chúng tại sở thú Tierpark Hellabrunn, ở Munich, 07/04/2014.

[IMG]

Chú hưu cao cổ 9 ngày tuổi Bine liếm mũi của cô của nó là Andrea tại sở thú Friedrichsfelde, Berlin, Đức, 09/05/2014. Chú hưu con được sinh ra ngày 30/04 vào sở thú để mở cửa trong rộng rãi giờ để nhiều khách tham quan có thể chứng kiến chốc lát nó chào đời.

[IMG]

Con khỉ châu Á lông xám Sally ẵm đứa con của nó trong khu vực nuôi nhốt tại sở thú Berlin, Đức. Khỉ châu Á lông xám sống thành bầy, trong đó 1 con đực sống cùng mang vài con cái và những đứa con của chúng.

[IMG]

1 chú cá heo con bơi cùng với mẹ của nó là “Panama”, tại công viên hải dương học Miami, 22/04/2014. Chú cá heo con dòng được sinh ra vào ngày 11/04/2014 bởi con cá voi mẹ 20 tuổi đời “Panama”.

[IMG]

1 chú hươu-chuột Java con, 1 trong các loài móng guốc nhỏ nhất trên thế giới, đứng cộng mẹ nó ở vườn thú Fuengirola Biopark, gần Malaga, Tây Ban Nha. Chú hươu-chuột con này với kích thước ko lớn hơn 1 con chuột hamster và thảng hoặc lúc mang một con được sinh ra. Nó được sinh vào ngày 09/04 và là thành viên vật dụng 43 còn sống trong số toàn bộ 43 con hươu-chuột trên toàn châu Âu.

[IMG]

Chú gấu 5 tháng tuổi khám phá khu vực của nó cộng với mẹ tại sở thú ở Duisburg.

[IMG]

1 chú vượn cáo Lemur, hay còn gọi là vượn cáo đuôi tròn, cõng đứa con 3 tuần tuổi trên lưng ngồi trên 1 nhành cây ở sở thú Schoenbrunn, Vienna, Áo, 04/04/2014.

[IMG]

1 chú thỏ con đứa giữa các bông hoa chuông lá tròn tại khu rừng ở Scunthorpe, Đông Bắc nước Anh, 25/04/2014.

[IMG]

Chú hổ trắng Bengal loại chơi đùa có 3 đứa con của nó, được sinh ra trong môi trường nuôi nhốt tại sở thú Huachipa, Lima, Peru, 29/04/2014.

[IMG]

Chú khỉ gorilla 2 ngày tuổi “Diara” nằm trong vòng tay của mẹ nó là Kumili, tại sở thú Leipzig, Đức, 08/05/2014.

[IMG]

1 trong hai con gấu trúc Red Panda (nên) chào đời tại sở thú và công viên hải dương quốc gia nhận một nụ hôn từ mẹ nó là Eilisha, ở Canberra, Australia, 08/05/2014. Gấu trúc Red Panda với cỗi nguồn ở miền Đông dãy Himalaya và Trung Quốc, và nó cũng là một loài sở hữu nguy cơ tuyệt chủng.

Lần trước nhất bảy con gấu trúc thành lập tuần tự trong vòng ba tháng ở Trọng điểm nuôi gấu trúc Thành Đô, Trung Quốc, được chụp ảnh cộng nhau.

Gấu Panda vật dụng tám, Hựu Bân, được sinh ở Vườn thú Phiêu dạt Wakayama ở Nhật, gấu mẹ đến từ Trung tâm gấu Panda Thành Đô.

Chú tê giác con mới sinh nặng 42 kg chạy khiêu vũ tung tăng, vui đùa sở hữu mẹ nặng 1,8 tấn.

Chú tê giác con với vẻ cực kỳ thích được chụp ảnh bắt buộc thường xuyên chạy về phía máy ảnh của hướng dẫn viên du lịch Robyn Bamber.

loading…

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments

 

Bạn đã xem chưa?

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *