Bộ ảnh lãng mạn của phim Hậu duệ mặt trời (Descendants Of The Sun)

Hậu duệ mặt trời (Descendants Of The Sun) hiện đang “khiến cho mưa khiến cho gió” màn ảnh nhỏ khắp các nhà nước châu Á.

Được giả dụ “cơn bão” lớn nhất ở thời điểm hiện tại,  Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đang là những chủ đề  rất hót truyền tin trên internet trên khắp châu Á.  Trong ấy, các câu thoại cộp-mác hai nhân vật giới tính chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là thuộc thể loại “ngôn tình ” pha  ” hành động”  gây truyền cảm hứng lãng mạn cho giới trẻ đồng thời cũng là bồi dưỡng lòng yêu nước của mỗi quốc gia mà phim được trình chiếu.

Descendants-Of-The-Sun- 2

0cc35ba9-2e1c-4ea6-94a4-3679ece9262f

Gặp gỡ chưa lâu, Shi Jin (Song Joong Ki) đã mau chóng “cưa cẩm” Mo Yeon (Song Hye Kyo) bằng câu hỏi đầy ngụ ý: “Đã là bác sĩ thì xác định không với bạn trai vì quá bận rộn!”


1456227032-song-hye-kyo-bi-song-joong-ki-cuong-hon-eva-watermark
Sau màn khóa môi không xin phép, đại úy Shi Jin đã thú nhận: “Hi vọng em đừng nghĩ nụ hôn đó là xấu. Vì tôi cần nghĩ suy hàng ngàn lần thì mới dám làm cho 1 lần thôi đó”.

anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi-hinh-2 anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi-hinh-5

anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi-hinh-6

Màu nhan sắc từng đoạn phim đẹp trong vắt, sườn cảnh lãng mạn, tình tiết lãng mạn  , bố cục câu chuyện quyến rũ, cuốn hút từng tập. Dàn diễn viên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn  là những lý do để bộ phim Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun)  lên đến đỉnh cao của điện ảnh hàn quốc.
Descendants-Of-The-Sun- 4

Descendants-Of-The-Sun- 9

Hậu duệ của mặt trời là dự án đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau lúc phục viên, tự nhiên thay, nhân vật anh đóng cũng là một người bộ đội, chàng đội trưởng lực lượng giữ gìn hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Descendants-Of-The-Sun- 10

Song Joong Ki ,cô đã đóng cực kỳ thiên nhiên vai nữ bác bỏ sĩ Mo Yeon trẻ trung, có chút ngang bướng xinh đẹp vừa nữ tính mềm mại lại vừa mạnh mẽ, kiên định. Hơn thế nữa, khả năng phối hợp linh hoạt giữa cô và đàn em đã tạo phải sự cân đối hài hòa cho mạch phim.

descendants-of-the-sun-14 song-hye-kyo-va-song-oong-ki

Đây là bộ phim khiến cô  mô tả được tối đa nét hấp dẫn rét mướt của mình.

loading…

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments

 

Bạn đã xem chưa?

Sở hữu thể bạn quan hoài:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *