Diệp lâm Anh gợi cảm bên các món quà Giáng sinh

Cùng ngắm trọn bộ ảnh mới nhất của  Diệp Lâm Anh trong bộ y phục giống món quà Giáng sinh gợi cảm và giúp cô nàng mang thể  khoe được tối đa ba vòng cực kì chuẩn của mình!

Với các tài năng và hình thể khoẻ đẹp mà  Diệp Lâm Anh làm cô được làm cô trở thành một nhân vật hàng đầu của showbiz Việt. Năm 2015 là 1 năm đã mang cực kỳ nhiều ưu ái với cô nhất là trở nên  MC trong một gameshow của Vtv3, cô cũng là  diễn viên điện ảnh và ca sỹ được nhiều khán fake yêu quý. Đấy sẽ là 1 nền móng kiên cố cho con đường nghệ sĩ đa năng của chính cô.
diep-lam-anh-blogtamsuvn011

Để với được thân hình khoẻ khoắn và quyến rũ  cô dành thời kì tới trung tâm để tập dượt võ thuật, tập nhảy các động tác mới và hơn nữa cô còn trau dồi thêm tiếng anh của mình.

diep-lam-anh-blogtamsuvn003

Hiện tại, Diệp Lâm Anh cũng đã hoàn tất phần thu âm cho các dự án âm nhạc mà mình đã chuẩn bị siêu kỹ trong năm để sớm ra mắt trong dịp đầu năm mới. Chẳng những thế, cô nàng còn siêu phấn chấn vì vừa nhận được lời mời từ BHD để trở thành MC chính thức của chương trình Kiếm tìm tài năng – VietNam’s Got Talent mùa 2016 này.

diep-lam-anh-blogtamsuvn005Diệp Lâm Anh nổi bật mang 2 tông màu xanh – đỏ truyền thống của dịp Noel

diep-lam-anh-blogtamsuvn006Cô toả sáng trên các món quà!

Nhận được nhiều lời mời tham dự đóng quảng cáo trong những tháng cuối năm làm cho cô bận rộn hơn và cũng cực kỳ vui vì hình ảnh của mình ngày một tới gần mang khán giả.

loading…

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments

 

Bạn đã xem chưa?

Có thể bạn quan hoài:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *