Giang Hồng Ngọc cuốn hút trong bộ ảnh Giáng sinh

Giang Hồng Ngọc là nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc ballad khiến cho rộng rãi người ngơ ngẩn trước vẻ đẹp cuốn hút của cô.

giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 3

Giang Hồng Ngọc ra mắt bộ ảnh giáng sinh với phong phương pháp nhẹ nhàng những vẫn gợi cảm và cuốn hút.

Cô lãnh đạm khoe vai trần và thấp thoáng khoe nước da trắng ngần sau lớp áo sơ mi. Giang Hồng Ngọc vô cùng  tôn trọng ý kiến của Ba mẹ bởi thế Cô luôn ‘Xin phép’ mẹ mỗi lúc thực hiện hình ảnh mới gợi cảm và khoe vóc dáng phổ biến hơn trong dự án mới.

San sẻ về kỉ niệm giáng sinh, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Ngọc thường kín lịch mỗi năm vào dịp Giáng sinh và lễ tết vì bắt buộc đi trình diễn chuyên dụng cho khán nhái. Tuy nhiên, mang 1 năm bản thân mình khá bất ngờ lúc sở hữu ông già noel xuất hiện ngay sau cánh gà khi Ngọc kết thúc buổi diễn và chuẩn bị về nhà. Ông già bật mí là đang khiến cho việc nhưng vì hâm một phải nán lại tặng cho Ngọc bông hoa và chai nước suối sau ấy lại tiếp tục làm nhiệm vụ ở buổi tiệc. Tuy món quà đơn giản nhưng làm cho cho Ngọc không thể quên và nhớ mãi ông già Noel đáng yêu đấy”.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 4

Vẫn trung thành mang dòng nhạc ballad, bên cạnh đó sản phẩm sắp đến đây mang nhạc điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm sở hữu hình ảnh mới.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 5

Cô cũng đang gấp rút thực hiện MV để phát hành vào đầu năm 2016.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 6

Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được những fan và công chúng đón nhận nồng nhiệt.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 7

Một số ca khúc nổi bật như Phải quên anh thôi, giây lát cuối, vết sẹo…đã trở thành hot. Nhịn nhường như không thấy ngày nào nữ ca sỹ dừng khiến việc.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 8

Mang single ‘Dance with me lớn night” Giang Hồng Ngọc cũng kì vọng ca khúc sẽ như một món ăn ‘Lạ mồm’ sở hữu khán fake trong thời gian đến.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 9

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *