Những bức ảnh ấn tượng từ cuộc thi National Geographic phần 3

[IMG]

Tên tác phẩm: Golden Hour Charm. Tác kém chất lượng: Mandy Michels.

[IMG]

[IMG]

Tên tác phẩm: Autumn Woods (Rừng Thu) – 1 bức ảnh mùa Thu ở Queenstown, New Zealand, chụp từ khinh khí cầu. Tác kém chất lượng: Po Chun Hsu.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Mặt trời mọc ở Dongsheng, Đài Loan. Tác giả: Hsiao Chen-Hsuan.

[IMG]

Chủ đề Trave Portraits – Tên tác phẩm: Hoàng hôn ở Dakar, Senegal, 10/2012. Tác giả: Guillermo Munoz de Alba.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Những con cá chết – Đây là một bi kịch thiên nhiên ở Rio de Janeiro, các con cá chết hàng loạt tại vũng nước mặn Rodrigo de Freitas. Nguyên nhân làm cá chết là do thiếu oxy trong nước do các quyết định sai lầm của những nhà chức trách – Ảnh chụp tại Lagoa Rodrigo de Freitas, Rio de Janeiro, Brazil. Tác giả: Luis Gutman.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Hồ xanh, Cơn bão tuyết tháng Năm – Ảnh chụp ở Biei, Hokkaido, Nhật Bản. Tác giả: Kent Shiraishi.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thung lũng Yosemite vào ban đêm – Lớp sương mù trên thung lũng phản ảnh ánh đèn của những cái xe chạy qua – Ảnh chụp tại công viên nhà nước Yosemita, USA. Tác fake: Phil Hawkins.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thế giới nhỏ bé đầy màu nhan sắc – 1 loài hoa dại trên đảo Crete, Hy Lạp. Tác nhái: Stavros Markopoulos.

[IMG]

Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Sperare: Hy vọng – “Đây không phải ảnh chụp 1 bức tranh hay cảnh quan. Nó là những dải len treo trên bức tường theo 1 bí quyết vô cùng kỳ thú có 1 đầu đinh lòi lên ở giữa. Tôi cố gắng tạo ra một cảm giác như là Mặt trăng và biển cả. Bức ảnh này được đặt tên là Hy vọng vì ấy là các gì tôi học được sau lúc chụp xong. Tôi xem lại kết quả và cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì sau cực kỳ đa dạng phấn đấu để thực hành bức ảnh, tôi đã được trả công. Màu xanh ở Ý cũng được xem là màu của hy vọng. Tác fake: Aditya Vardhan Tibrewala.

[IMG]

Tên tác phẩm: Nursing Mama – 1 con gấu nâu tới khu vực công viên nhà nước hồ Clark vào cuối tháng 07 cùng có 3 chú gấu con và ngồi thư giãn khi những đứa con đang bú mẹ. Tác nhái: Ruth Steck.

[IMG]

Tên tác phẩm: Swimming with a Turtle. Tác kém chất lượng: John Peterson.

[IMG]

Tên tác phẩm: Water Magic. Tác fake: Jorgen Tharaldsen.

[IMG]

Tên tác phẩm: Bắt cá – Ngư dân tiêu dùng đèn để như cá tới gần thuyền và bắt chúng. Tác fake: Chang Ming Chih.

[IMG]

Tên tác phẩm: Hello World – 1 chú bọ ngựa nhỏ đậu trên bông hoa thuốc phiện. Tác nhái: Fabien Bravin.

[IMG]

Tên tác phẩm: Silence Voice. Tác giả: Chaoying Zhao.

[IMG]

Tên tác phẩm: Lucky Bay – Vịnh Lucky dễ thương ở Esperance, miền Tây Australia là nơi mang đa dạng kangaroo sinh sống. Tác nhái: Mandy Wilson.

[IMG]

Tên tác phẩm: Hunting at Dusk – Một con cú bay trên đám cây sậy Norfolk lúc những tia nắng cuối ngày chiếu sáng nó. Tác kém chất lượng: Mark Bridger.

[IMG]

Tên tác phẩm: Straw Meteors Field Forever. Tác nhái: Michel Giaccaglia.

[IMG]

Tên tác phẩm: Acrobatic. Chú ếch mắt đỏ nhỏ vui đùa trên mép dòng lá trông như đang thực hành các động tác của một vận cổ vũ thể dục dụng cụ. Tác nhái: Shikhei Goh

[IMG]

Tên tác phẩm: Two Fishermen. Tác fake: Peng Jiang.

loading…

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments

 

Bạn đã xem chưa?

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *