Những lời chúc 8-3 ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp

Nhân dịp 8-3 Xemanh.net xin gửi những lời chúc rẻ đẹp nhất tới với phái đẹp.

Và dưới đây là các tấm thiệp sở hữu kèm gợi ý những lời chúc ngọt ngào dành những ai mong muốn gửi lời chúc thấp đẹp và ý nghĩa, ngập tràn tình cảm tới có người  thân yêu của mình .

Hãy gửi các tấm thiệp dưới này nhé!

Lời chúc một


alotin

Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc trưng sở hữu em và đặc trưng có cả anh nữa.Vì đấy lại thêm ngày anh được yêu thương coi sóc em. Anh chúc em chan chứa hạnh phúc ngọt ngào hãy giữ gìn và nuôi dưỡng ái tình của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh hầu hết sự tốt lành.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 2:


bai-tho-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-16

Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em mang biết rằng anh yêu em đa dạng lắm không! Dẫu rằng anh ko ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

Gửi thiệp tại đây


 Lời chúc 3:


con yeu me

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã khiến cho lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm ko ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt các năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ rộng rãi.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 4:

thiep 1

Tôi cầu chúc đa số đàn bà trên thế giới này mãi xinh xắn, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngào ngạt hương. Và mỗi người trên con đường tìm kiếm hạnh phúc sẽ sắm được một tình ái vừa vặn vẹo có chính mình.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 5:

thiep 2

Anh luôn nghĩ tới em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh xoành xoạch dễ thương, tìm mọi cách học thấp và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc 1 nửa của “nhân loại” ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 6:


thiep 6

Chúc em từ bữa nay sẽ dễ nhìn hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài ko ngơi nghỉ.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 7:

thiep 20

Em yêu, bữa nay là ngày quốc tế nữ giới ngày dành riêng để thể hiện lòng hàm ân sự quan hoài tới đàn bà. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em hầu hết những gì cao quý và linh nghiệm nhất của anh.

Lời chúc 8:

thiep18

Anh muốn nói có em rằng em là người đàn bà đẹp nhất nhân gian, là cả thế giới trong anh. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 9:

thiep19

Ngày 8-3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông biểu tượng cho hơi thở của anh. Một bông biểu trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

Gửi thiệp tại đây

loading…

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments

 

Bạn đã xem chưa?

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *