Nữ DJ Ny Saki hóa thành Mỹ nhân ngừ nóng bỏng

Không còn xa lạ gì sở hữu bạn trẻ lúc sở hữu thân hình nóng bỏng cùng khuân mặt dễ nhìn tự nhiên, nữ DJ Ny Saki hiện đang giữ được lượng fan rất nhiều trên mạng xã hội.

1

Ko còn xa lạ gì với giới trẻ khi sở hữu thân hình nóng bỏng cùng khuân mặt xinh xắn tự nhiên, nữ DJ Ny Saki hiện đang giữ được lượng fan phần lớn trên mạng xã hội.

2

Trang cá nhân của cô nàng này thường xuyên đăng chuyên chở các hình ảnh mới nhất và nhận được vô cùng đa dạng sự quan tâm của người ái mộ. 

3

Ở toàn bộ góc nhìn, cô gái trẻ xinh đẹp đều tỏa sáng có nụ cười và đôi mắt long lanh.

4

Vừa rồi, Ny Saki tiếp tục cho ra lò bộ ảnh hóa thân thành Mỹ nhân ngư, vẻ đẹp mặn mòi cùng nụ cười cuốn hút một lần nữa khiến cho rộng rãi trái tim si.

5

Để thực hiện bộ ảnh này, Ny Saki đã chật vật tạo dáng giữa thời tiết nắng gắt của Sài Gòn. Đặc biệt là việc ko biết bơi, chân thì bị cột chặt trong trang phục nàng tiên cá bắt buộc việc tạo dáng ít đa dạng bị thúc đẩy.

6

Tuy nhiên, kinh nghiệm rộng rãi năm làm cho người mẫu ảnh đã giúp cô với được các shoot hình bằng lòng bên cạnh mong chờ.

7

Năm 2016, Ny Saki tiếp tục mở mang khai thác sở trường diễn xuất của mình để sở hữu đến cho người xem những clip, những phim ngắn ý nghĩa.

8

9

10

Theo Đất Việt

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *